Chữa nói lắp ở đâu thì hiệu quả?

Chữa nói lắp ở đâu hiệu quả

Chữa nói lắp ở đâu hiệu quả

Xin chào các bạn, cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog noilap.com ( thuộc sở hữu của Luyện Giọng Nói Haytrung tâm chuyên hỗ trợ điều trị nói lắp nói ngọng hàng đầu Việt Nam) trong thời gian vừa qua. Với một loạt bài viết rất được sự ủng hộ của các bạn độc giả quan tâm như:

Bên cạnh đó, cũng rất vui mừng khi nhiều bạn phản hồi tốt với các bài viết trên Blog và được tư vấn miễn phí từ trung tâm LGNH. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn do bị nói lắp với tình trạng bệnh lý khác nhau mà chưa thể nào khắc phục được tình trạng nói lắp của mình ngay tại nhà. Mặc dù đã có sự cố gắng và nỗ lực vô cùng lớn.

Một số bạn đã đề xuất với Blog noilap.com rằng: đề xuất cho các bạn một danh mục các trung tâm hay khóa học điều trị giọng nói được không?

Chính vì lý do trên ngày hôm nay admin sẽ chia sẻ cho các bạn một vài địa điểm đang có hỗ trợ điều trị nói lắp, nói ngọng và cơ cấu chi phí chính sách của các trung tâm ấy cho các bạn cùng tìm hiểu:

Danh sách các trung tâm hỗ trợ điều trị nói lắp, nói ngọng

1, Trung tâm Mr.Thương

Đầu tiên, phải nhắc tới một trung tâm với tuổi đời khá lâu năm tại Hà Nội. Đó là trung tâm Mr.Thương. Do thầy Thương là người tốt nghiệp sư phạm chuyên ngành âm nhạc tại DHSP Nghệ Thuật TW sáng lập ra.

Hoạt động chính của trung tâm là huấn luyện về thanh nhạc cho thiếu nhi, dạy hát karaoke cho người lớn hay công nhân viên chức đi làm, tổ chức trung thu, luyện thi thanh nhạc, chữa ngọng…khá nhiều nên để dễ dàng hơn mình đã lên thẳng website của trung tâm và chụp lại các danh mục. Các bạn có thể quan sát hình ảnh phía dưới.

Hoạt động của TT MrThuong

Hoạt động của TT MrThuong

Trong các hoạt động trên thì MrThuong có hỗ trợ điều trị nói lắp cho các bạn đang gặp vấn đề về tật nói lắp.

Giá khóa học: từ 3triệu cho đến 12triệu tùy vào hướng dẫn tại lớp học nhiều người, hay hướng dẫn 1-1. Bạn nào chữa thì trước tiên đến kiểm tra tình trạng trước mất khoảng 200-500k cho một lần kiểm tra 5 phút. Sau đó nếu có nhu cầu học thì bạn nộp học phí để đăng ký vào lớp học.

Ngoài ra, nếu bạn học nghỉ quá 2 buổi là mất quyền tham gia nên các bạn lưu ý khi tham gia học tập một cách nghiêm túc nhé. Lớp học không có chế độ hoàn lại học phí đã học là không hoàn lại học phí dù hiệu quả hay không.

Về tính hiệu quả hỗ trợ điều trị tại trung tâm MrThuong thì hiện tại mình không rõ lắm bởi không thấy nhắc đến trên các phương tiện thông tin truyền thông của MrThuong. Các bạn cứ đến và trải nghiệm trực tiếp để rõ hơn nhé.

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT MR THƯƠNGWebsite: thanhnhac.vn

2, Khoá học I Love My Voice

Tuy không phải là một trung tâm nhưng admin cũng xin liệt kê khóc học này danh sách của chúng ta. Đây là một khoá học do cô Trần Thị Minh Hải sáng lập ra và chịu trách nhiệm đào tạo.

Cô Hải từng là người làm tiếp viên hàng không trong 13 năm liên tục sau đó ra làm tại nhiều vị trí khác nhau trong nhiều công ty với vai trò lãnh đạo cũng như cố vấn đào tạo về bán hàng. Đặc biệt là về giọng nói trong bán hàng trực tiếp, bán hàng qua điện thoại.

Chương trình của ILMV

Chương trình của ILMV

Ngoài việc hỗ trợ các bạn chuyên về bán hàng I Love My Voice có hỗ trợ thêm về các bạn gặp phải trở ngại trong giao tiếp như tật nói lắp, nói ngọng. Với phương pháp giảng dạy thân thiện nên được các bạn sale yêu mến rất nhiều.

  • Giá khoá học trung bình từ 4tr cho đến 7tr đây là các khoá học về giọng nói và trong bán hàng trực tiếp hay qua điện thoại, còn chữa nói lắp, nói ngọng là chương trình cho phụ thêm vào để hỗ trợ cùng.
  • Các chính sách khác, hiện tại chưa có, không có chế độ hoàn học phí khi có vấn đề phát sinh.

Thông tin chi tiết các bạn tham khảo tại website: ilovemyvoice.vn

3, Trung tâm Luyện Giọng Nói Hay

Và cuối cùng, không quên nhắc đến TT Luyện Giọng Nói Hay. Là một trung tâm hàng đầu Việt Nam hiện tại đi đầu về việc hỗ trợ điều trị nói lắp nói ngọng. Tuy tuổi đời còn non trẻ so với các trung tâm khác nhưng được tiếp cận sớm với nguồn kiến thức học thuật từ nước ngoài của đội ngũ sáng lập. Nên đã tìm ra phương pháp chữa nói lắp toàn diện cho các bạn bị tật nói lắp.

Kết quả bên đầu khả quan với hơn 90% trường hợp tham gia hỗ trợ đều có tiến triển và hiệu quả tốt. Các bạn có thể xem cảm nhận của học viên tại đây.

Trung tâm được sáng lập bởi cô Nguyễn Ngọc Mến là chuyên gia về giọng nói, chuyên gia thôi miên trị liêu và coaching được chứng nhận bởi tổ chức NLP số 1 Việt Nam Set a Fire. Đồng thời là chuyên gia cố vấn về giọng nói trong bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Xuất phát từ niềm đam mê ca hát và giọng nói từ nhỏ cộng với mong muốn giúp đỡ các bạn bị tật nói lắp, nói ngọng cho nên Luyện Giọng Nói Hay đã ra đời.

Hoạt động của trung tâm LGNH

Hoạt động của trung tâm LGNH

Giá khoá học từ 1tr8 cho đến 4triệu. Sẽ tuỳ theo mức độ nặng nhẹ của mỗi bạn mà sẽ có một mức học phí khác nhau. Các bạn ở xa khi đến học còn được hỗ trợ về chỗ nghỉ ngơi và ăn uống nếu học liên tục tại Trung Tâm.

Sau khi học các bạn sẽ nhận được thêm 1 tháng theo dõi hỗ trợ luyện tập miễn phí tại nhà hình thức trực tuyến online trên internet để đạt kết quả trọn vẹn sau khóa học. Hướng dẫn trực tiếp bởi cô Mến và đội ngũ trợ giảng. Các bạn còn được tặng thêm 1 cuốn sách ebook chữa nói lắp tại nhà để bổ trợ tốt hơn cho quá trình luyện tập tại nhà

hoàn tiền nếu không hài lòng

Hoàn tiền 100% nếu không đúng như cam kết

Ngoài ra, có một điều khác biệt tạo nên sự phát triển nhanh chóng của trung tâm đó là cam kết hoàn tiền 100% học phí nếu sau khi học và thực hành nghiêm túc theo người hướng dẫn mà học viên không có thay đổi tiến triển tốt hơn về bệnh lý. Bạn chỉ cần phản hồi là sẽ nhận tiền ngay lập tức nếu đúng là học nghiêm túc và thực hành theo mà không hiệu quả.

Chữa nói lắp ở đâu thì hiệu quả?

Vậy câu trả lời cho “câu hỏi chữa nói lắp ở đâu thì hiệu quả? là còn tuỳ thuộc vào mỗi cá nhân các bạn. Bởi mỗi một trung tâm hay một chương trình hỗ trợ điều trị nói lắp, nói ngọng đều có một đặc điểm cũng như mạnh yếu khác nhau và không nhất thiết trung tâm tốt người này có khi người kia học lại không ưng ý, đó là chuyện rất bình thường.

Trên đây tôi chỉ đưa cho bạn một góc nhìn khách quan để các bạn cùng tham khảo thông tin để làm thế nào có một quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn chữa nói lắp ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất và nhanh nhất giúp bạn lấy lại giọng nói bình thường và tự tin giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

 

Chữa nói lắp ở đâu và có hiệu quả hay không
4.7 (94.29%) 7 votes

Leave a Reply

1 Comment on "Chữa nói lắp ở đâu và có hiệu quả hay không"

avatar
  Đăng ký  
newest oldest most voted
Notify of