logo vintalk

Chữa Nói Lắp DỨT ĐIỂM Đầu Tiên Tại VN

*Con đường CHỮA NÓI LẮP hiệu quả nhanh chóng*

Bạn có đang gặp Biểu Hiện Nói Lắp sau:

1, Nói lặp từ và khó phát âm: Nói lặp đi lặp lại 1 từ nhiều lần hoặc khó phát âm đặc biệt là các nguyên âm như A, E,.. hoặc các phụ âm đầu như B, T, C, M, P ……

2, Hơi thở yếu hay hụt hơi, nói đứt quãng: Hụt hơi, hơi thở yếu nói đứt quãng, nói không hết một câu nói ngắt quãng không liền mạch đặc biệt là câu dài.

3, Hiện tượng nghẹn hơi trong cổ:  Hơi bị nghẹn lại, cảm giác tắc tắc vùng cổ không thoát được ra đôi khi phải dặn ra để nói một vài người phải gồng cứng cơ hàm cơ miệng môi để nói.

4, Đế từ trước khi nói hoặc dùng từ thay thế:  Né tránh giao tiếp, đế thêm từ trước câu, dùng từ thay thế các từ khó phát âm làm giao tiếp không được hiệu quả. 

5, Tâm lý căng thẳng hồi hộp, lo lắng:  Hồi hộp căng thẳng lo lắng, sợ bị nói lắp đặc biệt lúc nói chuyện với người lạ, trước đám đông gọi điện thoại hay nói chuyện với cấp trên

6, Mất tự tin tâm lý ngại nói sợ phải giao tiếp: Bạn thường cảm thấy ngại, sợ nói và hay mặc cảm về giọng nói của mình không dám thể hiện mình đánh mất đi nhiều mối quan hệ và cơ hội thăng tiến trong công việc.

7, Nói lắp nhiều hơn khi nói tiếng nước ngoài: Mỗi khi bạn Nói tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn .. bạn cũng bị nói lắp thậm trí là bị nặng hơn tiếng Việt.

8, Mọi người trêu chọc, không tôn trọng bạn: Xấu hổ, chán nản và mệt mỏi bạn thực sự muốn hết nói lắp. 

Hàng ngàn học viên Đã Khỏi nói lắp

Hãy cùng lắng nghe học viên đã ghi lại những cảm nhận của mình về chương trình học tập tại trung tâm Vintalk. Bạn cũng có thể được hỗ trợ khi cần. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phương Pháp Chữa Nói Lắp Hiệu Quả

Đã Đăng Ký Và Được Cục Bản Quyền Chứng Nhận Chất Lượng !!! 

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÃ DIỄN RA

ĐĂNG KÝ CHỮA NÓI LẮP CHỈ VỚI HƠN 1 TRIỆU