Cách nói chuyện với con gái dễ dàng

Cách nói chuyện với con gái để không làm nàng nhàm chán

Những thẹn thùng của tuổi mới lớn khi đứng trước những cô bạn xinh xắn là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách chế ngự nỗi thẹn và rèn luyện cho mình phong thái cuốn hút thì đó sẽ là một thảm họa trong tương lai dài phía trước. Đó là lí do vì sao bạn cần tìm hiểu cách nói chuyện với con gái sao cho cô ấy vừa nghe vừa mỉm cười và đặc biệt là không bao giờ nhàm chán.

Bắt chuyện nhanh chóng nhưng không vồ vập

Trong tất cả mọi chuyện thì người biết nắm bắt thời cơ luôn là người chiến thắng. Và trong những mối quan hệ khác giới cũng vậy. Nếu bạn biết nắm bắt thời cơ để mở ra một cuộc trò chuyện thú vị thì bạn chính là một chàng trai thú vị và quyến rũ trong mắt đối phương đấy!

CÁCH NÓI CHUYỆN VỚI CON GÁI TỰ NHIÊN NHẤT - F5MAN.VN

Vào những khoảnh khắc mở đầu câu chuyện thì những chủ đề phổ thông sẽ là lựa chọn không tồi. Vì những chủ đề này giúp cho cả hai có thể thoải mái đưa ra ý kiến và tạo sự kết nối dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo một số lĩnh vực sau đây để đưa vào phần mở đầu câu chuyện nhé!

  • Hỏi thăm về quê quán và nơi ở
  • Trao đổi với nhau về sở thích và những điều thú vị thường nhật. Điển hình là những bộ phim, những dòng nhạc hoặc đơn giản là màu sắc yêu thích
  • Nếu cả hai cùng có một điểm chung như là chung trường, đồng hương hoặc cùng thích một bộ phim thì hay hỏi thêm về chủ đề ấy

Lưu ý đặc biệt là trong giai đoạn này tuyệt đối không nói đến các chủ đề tế nhị nhé! Chẳng hạn như bàn về bộ phim tình cảm mới phát hành thì chỉ nên nói đến những chi tiết lãng mạn hoặc tình tiết gay cấn. Bỏ qua những đoạn cảnh nóng hoặc ôm ấp quá mức đi nha.

Khi bắt chuyện thì đừng quên giao tiếp bằng mắt. Bạn nên nhìn vào mắt cô ấy khi nói và mỉm cười khi cô ấy trả lời. Đừng nhìn bằng vẻ mặt nghiêm trọng quá, con gái người ta mỏng manh dễ vỡ lắm!

Duy trì sự chú ý từ cô ấy

Sau khi đã bắt chuyện và nhận được tín hiệu phản hồi tích cực từ cô ấy thì bạn có thể mở rộng chủ đề ra và áp dụng cách nói chuyện với con gái theo kiểu thú vị để không làm cô ấy cảm thấy nhàm chán. Đây chính là giai đoạn mấu chốt và 80% các chàng không thể vượt qua giai đoạn này vì sự đơn điệu trong cuộc hội thoại.

Một mẹo nhỏ để duy trì sự hứng khởi trong câu chuyện đó là dựa vào bối cảnh xung quanh. Hãy lấy cảm hứng từ những sự vật, hiện tượng xung quanh để nói. Thậm chí bạn có thể nghĩ ra những câu nói vui để trêu nàng thì càng tốt nhé.

Top 5 chủ đề nói chuyện với con gái thú vị và hấp dẫn nhất - Pablo D

Ví dụ: như bạn gặp cô ấy trong công viên và bắt chuyện thành công. Vậy lúc này bạn nên lấy ý tưởng từ đâu để tiếp tục câu chuyện? Đáp án là tất cả mọi thứ xung quanh. Từ cô gánh chè đội nón lá trông giản dị mà đẹp cho đến các cu cậu đang chạy nhảy đá bóng bên bãi cỏ. Rất nhiều chủ đề để khai thác và chính bạn sẽ quyết định cách triển khai câu chuyện ra sao.

Trong giai đoạn này thì bạn có thể chủ động hơn, đừng làm cho cuộc nói chuyện bị ngắt quãng quá lâu. Vì nó sẽ tạo ra khoảng cách và làm cho mọi thứ trở nên nhàm chán. Bạn có thể chủ động hỏi cô ấy nhiều hơn, nhưng nhớ là đừng dồn dập nhé. Ví dụ bạn có thể hỏi về mục tiêu tương lai hoặc thích mẫu đàn ông ra sao rồi cùng nhau bàn luận một tí. Đừng hỏi dồn mấy câu cùng lúc!

Kết thúc một cách ấn tượng

Một điều nữa bạn cần đặc biệt chú ý khi học cách nói chuyện với con gái là đừng để câu chuyện kết thúc bên kia sườn dốc. Lúc đó mọi thứ còn lại chỉ là cảm giác nhàm chán mà thôi. Ở lần đầu tiên bắt chuyện thì hãy kết thúc câu chuyện lúc nó còn sôi nổi. Điều này sẽ giúp cô ấy nhớ đến bạn với một hình ảnh tích cực hơn rất nhiều.

Và trước khi kết thúc câu chuyện hãy chắc chắn rằng bạn đã cho cô ấy biết được một phần tính cách của bạn. Đó có thể là một chàng trai vui tính hoặc bạn là một anh chàng lịch lãm, nói chuyện thông minh chăng?

Cho dù bạn là ai đi chăng nữa thì sự tự tin không bao giờ được thiếu nhé! Vì chắc chắn không có cô gái nào thích một anh chàng vừa trò chuyện vừa vã mồ hôi vì run đâu. Vì sao vậy? Vì biết đâu sau này bạn sẽ là điểm tựa cho người ấy thì sao? Ai lại đi trao niềm tin ở một anh chàng quá thiếu tự tin vào bản thân chứ.

Tổng Kết

Trên đây là một số chia sẻ về cách nói chuyện với con gái sao cho “đủ muối” nhất! Mong rằng những điều trên sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước phái đẹp và có thể tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp đối với bạn bè xung quanh. Đặc biệt nhất là có thêm hiểu biết để dùng đến khi muốn chinh phục cô gái trong mộng của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Nội dung tài trợ bởi:

Trung Tâm: Đào Tạo Ngôn Ngữ Vintalk
TT Chữa Nói Ngọng, Nói Lắp Chất Lượng Số 1 VN
Website: https://noilap.com/
Zalo của cô giáo: Nguyễn Ngọc Mến
Youtube:  https://www.youtube.com/channel/
Hotline: 0981.765.383 Cô Mến – 0363.945.221 – 0353.592.770
Địa chỉ: Tầng 2, Số 1070 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *